Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 0400462104 đăng ký thay đổi lần thứ 11  do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Đà Nẵng  cấp  tháng 01/2013

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Nguyễn Lương Thảo – Giám Đốc 

Công ty TNHH Đức Lâm được thành lập theo quyết định số 0400462104 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 30/04/2004.

Sau 10 năm góp mặt tại thị trường điện máy Đà Nẵng , Đức Lâm  đã sớm trở thành một thương hiệu lớn khi đang sở hữu 4 địa điểm bán hàng có diện tích trưng bày lên tới hơn 1.000 m2 tại những vị trí trung tâm tại Đà Nẵng. Bằng vị thế và mối quan hệ thân thiết với các thương hiệu điện máy lớn trên thế giới như LG, Samsung,  Sony, Panasonic, Sharp, ….nên Đức Lâm  luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm Điện tử, Điện lạnh,  đồ Gia Dụng có số lượng phong phú, đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Không gian mua sắm lý tưởng, các chính sách bán hàng đặc trưng, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục được tổ chức, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo với một phong cách chuyên nghiệp… là những yếu tố then chốt tạo nên ấn tượng mạnh ngay từ thời điểm ban đầu khi khách hàng tới mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Đức Lâm. Bên cạnh đó với vai trò của một nhà phân phối sản phẩm điện máy uy tín, nhận được nhiều cảm tình và sự tin cậy của các hãng điện máy hàng đầu do đó Đức Lâm luôn nhận được các chính sách hỗ trợ giá đặc biệt cũng như ưu tiên trong việc liên kết, phối hợp tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn từ phía họ và điều này sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội mua sắm tốt nhất tại ĐỨc Lâm.

Đức Lâm luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực. Hiện nay Đức Lâm là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh điện tử – điện lạnh tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Khách hàng luôn tin tưởng Đức Lâm bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ…mà rất nhiều công ty bán lẻ  khác chưa làm được.

Công ty Đức Lâm có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Đức Lâm còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.